Home » Kinh nghiệm lái xe

Kinh nghiệm lái xe

Bí quyết chống buồn ngủ khi lái xe đường dài

anh-kinh-nghiem-3

The Perfect Gifts,Small Gift Earrings ,Bracelet,Necklaces ,Charms, RiNG “; The Perfect Gifts ,fashion and popular,Women’s Accessories,Earrings ,Bracelet,Necklaces ,Charms, RiNG ,Best Silver Jewelry ,Cheap gift, Cheap Jewelry ,Special Offer Gift .To friend , To me ,Give it to her . Abcdef shop, The Best Choice Read More »

10 nguyên tắc vàng lái xe dưới trời mưa

6-Dung-xe-an-toan-1613-1407212499

Bật đèn cốt, giảm tốc, nhận biết trạng thái phanh xe trước để duy trì khoảng cách tối thiểu 3 giây là những phản ứng quan trong của lái xe khi đi mưa.1. Cảnh giác với ổ gà Chứa đầy nước, độ sâu của những ô gà có thể khiến bạn không ngờ tới. Tuy nhiên nếu không thể tránh, ... Read More »

Làm gì để hết buồn ngủ khi lái xe?

20140720-lam-gi-de-het-buon-ngu-khi-lai-xe-1

Làm gì để hết buồn ngủ khi lái xe? Buồn ngủ khi lái xe là vấn đề ai cũng gặp trong những chuyến đi đường dài. Theo những nghiên cứu mới thì tác hại của việc buồn ngủ sau tay lái cũng nghiêm trọng không kém gì lái xe khi say xỉn. Chúng ta sẽ rơi vào trạng thái suy ... Read More »

An toàn cho hàng ghế sau – Vấn đề cấp bách

best_57fe3afd0e-1-rear-seat-2

Vấn đề về an toàn cho hành khách ngồi ghế sau trong ôtô trước giờ ít được quan tâm. Nhưng sự hoàn thiện về công nghệ đã đánh thức các nhà sản xuất. Vì thế công nghệ an toàn cho ghế sau hiện nay đang khá “nóng”. Theo thống kê của Trung tâm quốc gia về thống kê y tế ... Read More »

Các cách đơn giản để bảo vệ xe khi trời mưa

best_f14f68b889-1-car-cover

Các chất bẩn trong nước mưa và bùn có thể làm hỏng hoặc ôxi hóa các chi tiết trong chiếc xe hơi của ban. Vì thế sau đây là một số lời khuyên giúp bạn bảo vệ xe khỏi các yếu tố bất lợi đó. Một chiếc xe đời mới thường được thiết kế kèm theo rất nhiều các chi ... Read More »

Làm gì khi ô tô đột ngột tăng tốc?

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Mặc dù việc xe đột ngột tăng tốc ngoài tầm kiểm soát rất hiếm khi xảy ra, nhưng bạn cũng cần học cách xử lý trong trường hợp khẩn cấp này! Hãy tưởng tượng một viễn cảnh không lấy gì làm tươi sáng: bạn đang lái xe như mọi ngày, nhưng đột ngột chiếc xe vọt lên ngoài ý muốn ... Read More »

6 “mẹo” đơn giản chống trộm xe máy

best_b14ebb1503-3-autodaily-chongtromxemay 4-

Chỉ bằng việc thay đổi thói quen, cẩn thận hơn một chút bạn đã có thể bảo vệ chiếc xe máy thân yêu của mình khỏi rơi vào tay đạo chích. Mất trộm xe máy có nhiều lý do, đa phần là do chủ quản, do bọn trộm đã phục sẵn một điểm nào đó mà người dân thường lơ ... Read More »

Cách đề-pa trên dốc mà xe không hề bị tuột

Các bạn cho mình hỏi sao khi đề-pa ở trên dốc (đầu xe hướng lên) lúc nào cũng bị lùi về phía sau một chút. Có kỹ thuật nào để không bị như thế? (Lucky) Ý kiến bạn đọc ( 41 ) Xem từ đầu Sắp xếp theo  Mới nhất Cũ nhất  Trả lời cách đề pa lên dốc Theo kinh nghiệm của ... Read More »

Xin chút kinh nghiệm khi học lái xe B2 tại HN

Tôi có nhu cầu học lái xe bằng B2. Các anh chị em đi trước có kinh nghiệm xin chỉ giúp: Nơi tổ chức dạy và thi sát hạch bằng lái, đặc điểm khi đi học lái xe, các tiêu cực cần biết để tránh và toàn bộ chi phí cho tới khi có bằng (cả học phí lẫn chi ... Read More »