Home » Sử dụng xe

Sử dụng xe

Những điều cần biết khi mua xe mui trần

20140815-nhung-dieu-can-biet-khi-mua-xe-mui-tran-1

Những điều cần biết khi mua xe mui trần Không phải ai cũng nắm được những sự khác biệt trong nhận diện, mua sắm, sở hữu và bảo dưỡng dòng xe mui trần. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài sự khác biệt, bạn nhé! Giờ đây, khi những chiếc xe hơi đối với người tiêu dùng trong nước ... Read More »

Mẹo sử dụng điều hoà ôtô hiệu quả trong ngày hè

20140716-meo-su-dung-dieu-hoa-oto-hieu-qua-trong-ngay-he-1

Mẹo sử dụng điều hoà ôtô hiệu quả trong ngày hè Vào những ngày hè nắng nóng, điều hòa là một tiện nghi không thể thiếu trên ô tô. Tuy nhiên, không mấy người biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp tài xế kéo dài tuổi thọ ... Read More »

Mẹo kiểm tra và chọn bu-gi xe máy

best_e06fc90c33-3-autodaily-bugi-xemay 3-

Bu-gi là bộ phận quan trọng trên xe máy, nhưng cũng là bộ phận dễ hỏng hóc nhất. Tuy nhiên, chỉ cần biết một vài mẹo nhỏ, bạn đã có thể dễ dàng phát hiện “bệnh” rồi tự mình sửa chữa và thay thế. Nguyên nhân bu-gi “dở chứng” Bu-gi làm nhiệm vụ châm cháy hỗn hợp xăng không khí ... Read More »

“Bắt bệnh” xe ôtô bằng…Tai

332ede625d-1-images1007382-11.1

Một vài bí quyết nhỏ giúp bạn “bắt” được bệnh của “xế cưng” một cách chính xác và nhanh nhất khi không may gặp phải sự cố trên đường. Có nhiều dạng âm thanh khác nhau phát ra trong khi xe chuyển động như: tiếng rít, tiếng lách cách từ khoá, còi, ống xả, trục lái hay bộ phận lốp ... Read More »

Những dòng xe ngốn ít tốn tiền bảo dưỡng nhất

22182279-20140623083428-xe-ton-it-tien-bao-duong-6

Ít bệnh vặt và đồ thay thế rẻ, những dòng xe nào ngốn của bạn ít tiền bảo dưỡng nhất? Danh sách dưới đây đề cập tới các dòng xe khá quen mặt tại Việt Nam và có chi phí chăm sóc thấp nhất trong vòng 5 năm sử dụng theo đánh giá của Costumer Report năm 2014. Thuộc phân ... Read More »

Lọc gió điều hòa bẩn tới mức nào?

best_2131849628-1-Anh-chinh 1-

“Khuất mắt khôn coi”, câu nói ấy càng chính xác đối với lọc gió điều hòa trên ôtô, bộ phận làm sạch nguồn không khí. Lọc gió điều hòa của một chiếc xe đã trở thành ổ chuột đích thực sau nhiều ngày đỗ ở bãi Chế độ lấy gió trên các dòng xe ôtô hiện đại vẫn luôn tồn ... Read More »

Chọn xe nào sẽ đỡ tốn tiền nhiên liệu?

best_2131850066-4-11-mec-PSAZ

Việc giá xăng liên tục phá kỷ lục khiến tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu được khách hàng đưa lên hàng đầu khi chọn mua xe và khi đó những dòng xe nào sẽ ghi điểm về khả năng tiết kiệm nhiên liệu? Hàng năm bằng nhiều cuộc thử nghiệm độc lập, Ủy ban Bảo vệ Môi trường Mỹ EPA công ... Read More »